Quản lý và khai thác mặt bằng

1. Bất động sản cho thuê

– Mặt bằng thương mại cho thuê

CIR với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm đáp ứng đầy đủ nhu cầu mong muốn của Khách hàng cần có mặt bằng thương mại phù hợp phục vụ công việc kinh doanh.

Sản phẩm mặt bằng thương mại mà CIR mang đến với Khách hàng luôn có nhiều lợi thế về vị trí, diện tích, không gian… do đó mang lại môi trường kinh doanh tốt và hiệu quả cho Khách hàng.

– Văn phòng cho thuê

Văn phòng đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp và nó không còn đơn thuần là nơi làm việc mà còn là nơi định hướng phong cách và hướng đi của doanh nghiệp. Chính vì thế hiện nay nhu cầu thuê văn phòng  của doanh nghiệp rất lớn.

CIR thấu hiểu mong muốn có một văn phòng với đặc trưng riêng của Doanh nghiệp, bởi vậy Chúng tôi luôn hướng tới cung cấp cho thị trường sản phẩm văn phòng phù hợp đáp ứng đầy đủ nhu cầu mong muốn của Doanh nghiệp.

– Căn hộ cho thuê

CIR cung cấp sản phẩm căn hộ cho thuê với tính năng và diện tích đa dạng phù hợp với nhu cầu của mọi Khách hàng.

2. Quản lý và khai thác dịch vụ 

– Quản lý và khai thác dịch vụ Bể bơi

Hệ thống Bể bơi CIR quản lý và khai thác luôn có thiết kế hiện đại và chất lượng cao. Dịch vụ cung cấp bơi lội và đào tạo bơi.

– Quản lý và Khai thác dịch vụ Drink – Fastfood

CIR kinh doanh dịch vụ Drink – Fastfood với những mặt bằng có vị trí đắc địa, có diện tích lớn trên dưới  500 m2, kiến tạo một không gian ăn uống vô cùng thoải mái và trang trọng.

– Quản lý và Khai thác dịch vụ quảng cáo

CIR cung cấp dịch vụ quảng cáo như: quảng cáo màn hình Led, vị trí đặt biển quảng cáo… cho các đơn vị đối tác.

– Quản lý và Khai thác dịch vụ Bãi đỗ xe

CIR quản lý và khai thác diện tích bãi đỗ xe ô tô bằng hệ thống kiểm soát hiện đại và được điều khiển bởi nhân sự chuyên nghiệp.