Tư vấn khai thác tiện ích mặt bằng chung cư

Sự kiện của các nhẫn hàng thường được lựa chọn tại sân chung cư luôn là một trong những giải pháp hàng đầu CIR đưa ra trong dịch vụ quản lý, tư vấn khai thác dịch vụ tiện ích tại các dự án. Đây là giải pháp giúp TỐI ĐA HÓA TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỒNG NGƯỜI DÂN

Vừa qua, tại tòa nhà dự án IEC Residences Thanh Trì, Hà Nội – một trong những dự án do CIR làm đơn vị quản lý giám sát, quản lý tư vấn dịch vụ kỹ thuật tòa nhà, tư vấn khai thác tiện ích mặt bằng dự án, đã tổ chức nhiều sự kiện thành công.

CIR luôn chú trọng hướng tới các giải pháp giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân tại các dự án. Trong đó dịch vụ khai thác tiện ích mặt bằng tại sân chung cư là một giải pháp không thể thiếu trong hệ thống giải pháp từ CIR.

 


Đối với cư dân, những sự kiện được tổ chức thường xuyên, liên tục tại tòa nhà cho thấy chất lượng cuộc sống luôn được chú trọng đổi mới, trở thành nơi an nhiên, chốn quay về, được trải nghiệm sự sôi động, không khí náo nhiệt,…góp phần cho đời sống gia đình các cư dân CIR Residences thêm phong phú.

Đối với nhãn hàng thì đây là thị trường tiềm năng khi thu hút được nhiều người quan tâm,…với tệp khách hàng lớn đã và đang sinh sống tại dự án chắc chắn sẽ đem lại nguồn thu kinh doanh không nhỏ.

Tại mỗi dự án mà CIR đã và đang triển khai, mỗi dự án đều có sự khác nhau và điều kiện thích ứng khác biệt. CIR đồng hành cùng bạn với mong muốn mang lại nhiều giá trị cuộc sống tốt nhất cho cộng đồng cư dân dự án, đồng thời tăng hiệu quả kinh doanh cho các nhãn hàng.

GỌI NGAY 0936. 308. 111 để có thể nhận tư vấn khai thác tiện ích mặt bằng tại chung cư hiệu quả nhất từ CIR.

CIR SERVICES – DỊCH VỤ KHAI THÁC TIỆN ÍCH MẶT BẰNG CHUNG CƯ HÀNG ĐẦU.